Tiền tài, địa vị chính là con dao sắc nhọn, nó có thể khiến con người ta trở nên cao quý, đẹp đẽ được người người tôn trọng. Nhưng nó cũng có thể là thứ làm mất đi giá trị, nhân cách, tình thân của con người. Vụ án dưới đây mà công ty điều tra T&T đã thực hiện chính là một vụ án khiến chúng ta cần suy ngẫm về tình người trong xã hội hiện nay.

Mới có một tuần sau vụ tai nạn thảm khốc, ngôi biệt thự Sơn Thủy sang trọng, kiêu hãnh trước kia giờ đột nhiên trở nên bi thương và trầm mặc giống như các thành viên tại đây. Ông chủ của căn biệt thự này là ông Nhạn, ông là giám đốc công ty đồ gỗ mỹ nghệ lớn nhất Hải Phòng, đang trong thời kì đỉnh cao của thành công. Sự ra đi của ông khiến người vợ và Tân – đứa con trai duy nhất lâm vào tận cùng đau khổ.

Cả căn biệt thự trong suốt một tuần qua trở nên yên tĩnh lạ thường. Mọi công việc làm ăn, gặp gỡ đều bị từ chối. Thế nhưng, tối qua, Tân đột ngột nhận được tin nhắn của một số máy lạ. Người nhắn tin tự xưng là con rơi của ông Nhạn, anh ta muốn đến thắp hương cho ông và yêu cầu được hưởng quyền thừa kế gia tài.

Sau khi nhân được tin nhắn, mẹ con Tân cảm thấy choáng váng, bất ngờ. Từ trước đến nay ông Nhạn là một người chồng chung thủy, một người cha tốt, chưa từng có bất kì điều tiếng nào. Vậy mà từ đâu lại xuất hiện một người con rơi, lại còn muốn phân chia tài sản.

Đối với bà Hương – vợ và Tân con trai ông Nhạn thì việc phân chia tài sản không quan trọng, mà đối với họ quan trọng đó chính là sự thật đằng sau tin nhắn kia. Họ suy nghĩ, liệu rằng có phải vì ham mê tài sản mà có một âm mưu đã được dựng lên để lừa gạt mọi người.

Sau khi bàn bạc, cả hai mẹ con đã quyết định tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ điều tra ngoại tình T&T qua số điện thoại: 0932. 802. 802 và 0974. 007. 007.

Sau khi nghe gia đình trình bày tóm tắt sự việc các thám tử điều tra ngoại tình T&T đã ngay lập tức có măt, gặp gỡ trực tiếp với gia đình. Bà Hương muốn công ty điều tra ngoại tình T&T điều tra các mối quan hệ của ông Nhạn trước kia để xác định anh Hùng – người nhận là con rơi của ông có đúng là sự thật.

Dịch vụ điều tra ngoại tình T&T là một dịch vụ uy tín vì thế bà Hương và Tân rất tin tưởng vào việc thực hiện điều tra. Họ nghĩ, chắc chắn, công ty sẽ giúp họ tìm ra sự thật. Nếu Hùng là con ruột của ông Nhạn thì gia đình cũng sẵn sàng chào đón một thành viên mới, bù đắp nỗi đau mất mát người thân mà gia đình đang gánh chịu. Nếu Hùng không phải là con ruột, anh ta mạo nhận thì chắc chắn sẽ nhận được trừng phạt của pháp luật.

Hùng sau khi nhận là con ruột của ông Nhạn đã được đi kiểm chứng ADN và kết luận có quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, tuổi của Hùng so với Tân con trai ông Nhạn chỉ cách nhau có 2 năm. Trong quãng thời gian đó, trong kí ức của bà Hương chồng bà không có biểu hiện ngoại tình, cuộc sống tình cảm rất tốt nên bà cảm thấy nghi ngờ.

Còn tiếp

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất

Đón xem tiếp Bí mật kỳ 2 tại đây


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!