Công ty điều tra ngoại tình T&T đã bí mật điều tra các mối quan hệ của ông Nhạn trong thời gian trước. Tuy nhiên, công ty thám tử T&T lại không phát hiện ra bất kỳ điểm gì bất thường. Cùng với đó, các giao dịch, tài khoản trong ngân hàng ngoài giao dịch chuyển tiền cho khách hàng, cũng không có bất kỳ giao dịch nào mờ ám. Ông Nhạn ngoài tiếp đối tác làm ăn đều không có nhiều quan hệ, giao tiếp với bên ngoài đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, kết quả giám định ADN xác nhận Hùng có quan hệ ruột thịt với ông Nhạn điều này phải lý giải thế nào?

Khi mọi manh mối điều tra trở nên bế tắc thì bà Hương đột ngột nhớ ra một vấn đề đã ngay lập tức gọi đến số: 0964 007 007 để liên lạc với các thám tử điều tra ngoại tình T&T.

Theo như lời bà Hương – ông Nhạn vốn dĩ quê ở Nghệ An, gia đình không hòa thuận, mới 7 tuổi đã theo mẹ ra Hải Phòng sinh sống. Ông có một người em trai sinh đôi vì thế sau khi có sự nghiệp ông đã đi tìm lại bố và em trai mình.

Tuy nhiên, bà Hương cũng cung cấp thêm với dịch vụ điều tra ngoại tình T&T đó là người chú cũng đã đột ngột qua đời cách đây 5 năm, ông cũng chỉ có hai đứa con gái chứ chưa từng nhắc đến có con trai.

Những thông tin của bà Hương cung cấp đã mở ra một hướng điều tra mới cho công ty điều tra ngoại tình T&T. Nếu Hùng là con trai của em trai sinh đôi ông Nhạn thì cũng sẽ được xác định ADN tương tự.

Theo như Hùng nói với gia đình bà Hương mẹ anh nuôi anh một mình, không muốn anh ta nhận cha, rất hận ông vì ông bỏ rơi hai mẹ con. Anh ta từ nhỏ mang họ mẹ, không có bất kì mối liên quan nào với người cha bỏ rơi mình. Mẹ anh đã nói cho anh rất rõ ràng về người cha của mình, tuy nhiên, bà lại không muốn anh gặp lại vì bà hận ông bỏ rơi hai mẹ con.

Mẹ anh đã mất cách đây hai năm, hiện giờ thấy ông Nhạn ra đi đột ngột Hùng mới có ý định quay lại nhận người thân. Mọi lời nói của Hùng không có khe hở hay vấn đề đáng nghi nào. Nhưng theo linh cảm của người vợ thì ông Nhạn lại không là người như vậy. Nếu nảy sinh quan hệ, có con, ông sẽ không bao giờ phủi sạch trách nghiệm của mình.

Các thám tử đã lật giở lại các mối quan hệ của người em sinh đôi của ông Nhạn và phát hiện ra manh mối bất ngờ. Người anh em sinh đôi đó có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ quê Hà Giang. Trong mỗi chuyến công tác ông ta thường nghỉ lại nhà người phụ nữ này và Hùng chính là con đẻ của người phụ nữ đó. Như vậy, mọi chuyện đã rõ ràng, Hùng không phải con ruột của ông Nhạn, mọi chuyện anh ta dựng lên chỉ là muốn nhận được tài sản từ người bác ruột của mình mà thôi.

Bằng tinh thần làm việc tích cực, công ty thám tử T&T đã tìm ra sự thật chỉ trong vòng 2 tuần điều tra. Hùng mặc dù đã đánh mất đi tình người, mờ mắt vì tài sản mà dám vi phạm đạo đức, mạo danh là con ruột ông Nhạn nhưng có một sự thật anh vẫn là người trong gia đình. Bà Hương quyết định không tố cáo anh ta, mang một phần tài sản của ông Nhạn giúp anh ta lập nghiệp. Bà tin, nếu chồng bà còn sống thì đây cũng là ước nguyện của ông.

Trước cách làm của mẹ con Tân, Hùng đã thực sự cảm thấy hối hận. Anh mặc dù muốn cướp đi tài sản của gia đình nhưng bà Hương vẫn đối xử với anh đầy tình người. Anh tự hứa sẽ sống và làm việc thật tốt để có thể chuộc lại những lỗi lầm mình đã gây ra.

Còn tiếp

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất

Đón xem tiếp Bí mật kỳ 1 tại đây


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!