Ngày nay chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với các dịch vụ thám tử và các công ty thám tử nữa. Tuy nhiên việc lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ tốt là việc cũng khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn. T&T sẽ giải quyết vấn đề băn khoăn đó cho khách hàng bởi T&T có những dịch vụ thám tử chất lượng hàng đầu.

Những dịch vụ thám tử chất lượng hàng đầu của T&T:

1. Dịch vụ theo dõi, giám sát: bất cứ một đối tượng nào nằm trong diện nghi ngờ của bạn, bạn sử dụng dịch vụ của T&T để có thể giải đáp những nghi ngờ của mình và có được quyết định đúng đắn nhất cho bản thân mình.

2. Dịch vụ điều tra ngoại tình: thám tử T&T tiến hành theo dõi giám sát, lấy bằng chứng và hình ảnh đối tượng ngoại tình cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Điều tra trước khi hôn nhân: muốn đi đến một kết thúc lâu dài với nhau trong hôn nhân thì nhiều khách hàng muốn tìm hiểu kỹ đối tượng và họ lại tìm tới dịch vụ thám tử để xác minh điều tra nhân thân của đối tượng là vợ là chồng tương lai với mình.

4. Truy tìm chủ nhân số điện thoại: bị quấy rầy bởi số điện thoại lạ hay đơn giản bạn muốn biết chủ nhân của một số điện thoại cụ thể là ai thì có thể dùng dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại của thám tử T&T.

5. Truy tìm hàng giả, hàng nhái: vì cạnh tranh lợi nhuận mà việc hàng giả hàng nhái trở nên khá phổ biến hiện nay. Dịch vụ thám tử T&T sẽ truy tìm nguồn gốc của hàng giả hàng nhái giúp bạn để bạn có thể kinh doanh tốt hơn trong tương lai.

6. Điều tra đối thủ cạnh tranh: nếu bạn kinh doanh mà gặp phải đối thủ cạnh tranh không lành mạnh thì là một điều thật khó khăn cho bạn. T&T sẽ thay bạn giải quyết khó khăn đó, chúng tôi sẽ đi điều tra ghi nhận lại cho bạn về đối thủ cạnh tranh của bạn sau đó sẽ báo cáo tổng hợp lại đầy đủ cho bạn.

7. Điều tra chủ tài khoản Facebook: cũng giống như điều tra một số điện thoại, chúng tôi sẽ điều tra cung cấp cho bạn người chủ của tài khoản Facebook mà bạn muốn biết là ai.

….

Nghề thám tử là nghề cung cấp các dịch vụ điều tra, thu thập các thông tin, xác thực các thông tin cho các khách hàng có nhu cầu. Tại Sài Gòn, T&T là công ty thám tử tư có nhiều tác dụng hỗ trợ đắc lực cho thân chủ của mình giải quyết hết mọi vấn đề bức xúc đang diễn ra đối với họ. T&T là địa chỉ công ty thám tử được mọi khách hàng tin tưởng. T&T cũng luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tăng cường trang bị các cơ sở vật chất thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động thám tử được hiệu quả và nhanh chóng nhất. Khi bạn cần T&T hãy gọi hotline Mr Huy: 0974 007 007 – 0964 007 007.


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!
Chuyển đến thanh công cụ