Dịch vụ điều tra nhân viên công ty để biết được sự thật và sự trung thành cũng như năng lực và hiệu quả của nhân viên mới tuyển dụng hay nghi ngờ nhân viên của mình có những biểu hiện không tốt (tiêu cực). Nhân viên trong công ty chính là một trong những nhân tố cốt lõi để quyết định sự thành bại trong kinh doanh của một tổ chức doanh nghiệp, mỗi nhân sự đều có một sở trường riêng, thành công hay thất bại không phải hoàn toàn do khả năng dùng người của ban lãnh đạo. Là một lãnh đạo giỏi muốn dùng đúng người đúng việc thì trước hết bạn cần phải hiểu rõ nhân viên của mình và để có thể làm được điều này bạn cần xác minh nhân thân của họ.

Điều tra nhân viên công ty

  • Công ty của bạn có nhu cầu điều tra mọi thông tin cá nhân cuả nhân viên hay là một cán bộ chuẩn bị bước vào một vị trí quan trọng nào đó. Có một số công việc mà bạn muốn biết và nắm được tình hình một cách cụ thể bạn không biết cách nào để làm rõ. Vấn đề thu nhập tài liệu cùng với chứng cứ có liên quan đến một người nào đó… Mục đích của việc điều tra nhân viên làm thỏa mãn những nghi ngờ về một con người hay một sự việc nào đó.
  • Thực tế xã hội hiện nay cho thấy, có khá nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ việc lừa đảo rất dễ dàng dẫn đến tình trạng “Tiền mất và tật mang” Vì không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ, hợp tác như thế nào?
  • Quá trình điều tra bao gồm những yếu tố sau: Tên, tuổi, địa chỉ và nghề nghiệp, trình độ học vấn, chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, nơi ở hiện nay, tình trạng bản thân (Còn độc thân hay đã có gia đình, có người yêu hay chưa…?), xuất thân như thế nào? …

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra xin vui lòng liên hệ:


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!