Thành lập ngày 30/4/2000, Công ty điều tra T&T đi đầu trong lĩnh vực điều tra dân sự với các loại hình dịch vụ sau:

  1. Dịch vụ điều tra, cung cấp thông tin về xếp hạng doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam
  2. Dịch vụ điều tra, thẩm định đối tác, hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước
  3. Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, xâm phạm bản quyền, tác giả, tác phẩm …
  4. Dịch vụ điều tra nội bộ, nhân sự cấp cao, nguồn lao động, năng lực, chuyên môn …
  5. Thẩm định hồ sơ giả mạo, khế ước, lý lịch nhân thân …

Sự hiện hữu và tồn tại với thăng bằng của sự cung cầu trong xã hội về những kiến thức thông tin vô cùng quan trọng, để có góc nhìn tổng quan, chiêm nghiệm những bước đi thận trọng của mỗi cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp. Các nhà quản lý đều cần nắm giữ được chìa khoá (key) ở thì tương lai. Với việc “phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa” rủi ro cho doanh nghiệp và định hướng cho sự tồn tại tổ chức của mình các ông chủ đã dần dần nắm rõ việc quản trị rủi ro để phát triển doanh nghiệp. Trong đó phải nói đến thông tin và việc tìm đến một văn phòng điều tra chuyên nghiệp để ký hợp đồng dài hạn trong việc xác định mối nguy hại, mức độ rủi ro để có căn bản trong việc định hướng cho doanh nghiệp của chính mình tồn tại và phát triển.

Qua đó để nhận thấy rằng môi trường kinh doanh trong doanh nghiệp nhìn từ tổng thể: Chính trị, pháp luật, công nghệ, kinh tế, xã hội, văn hoá để tạo ra môi trường kinh doanh tiến tới sự công bằng trong cái nôi của việc phát triển doanh nghiệp đó có những đối thủ cạnh tranh, nội bộ công ty giữa các cổ đông, khách hàng, nhà cung cấp, cộng đồng và các lợi ích nhóm …

Vai trò của dịch vụ điều tra & cung cấp thông tin vô cùng quan trọng đó chính là hoạt động của Công ty điều tra T&T. Từ nhận thức sâu sắc từ thực tiễn, công ty điều tra T&T đã có những gói sản phẩm cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp về dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin thật hữu ích. Với những khu vực như Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh là những trung tâm thành phố lớn thường có nhu cầu cao về sử dụng dịch vụ.

Thông thường các doanh nghiệp khi bị xâm hại về quyền lợi, về hoạt động của chính mình thì lúc đó mới tìm đến công ty điều tra. Vì vậy rủi ro và hệ lụy của việc chủ quan “không có công tác phòng ngừa” không lường trước được dẫn đến nguy cơ và hậu quả xảy ra vô cùng to lớn.

Công ty điều tra T&T đã khuyến cáo và cung cấp những dịch vụ tương ứng hoặc có những biện pháp cảnh báo, phòng ngừa để ngăn chặn rủi ro cho doanh nghiệp bằng các dịch vụ của mình.

Hãy đến với Dịch vụ điều tra T&T chúng tôi luôn có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng đội ngũ “điều tra viên” giàu chuyên môn, nghiệp vụ.


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!
Chuyển đến thanh công cụ