Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái hiện nay được rất nhiều công ty thám tử cung cấp bởi nhu cầu xã hội cũng gia tăng khá nhiều. Nền kinh tế gia tăng phát triển khiến cho nhiều đối thủ kinh doanh cạnh tranh nhau khốc liệt. Có những đối thủ cạnh tranh lành mạnh, có những đối thủ thì lại đưa ra thủ đoạn trong kinh doanh và hàng giả hàng nhái chính là một trong những thủ đoạn đó. Để có thể ngăn chặn được thủ đoạn đó thì bạn nên sử dụng ngay dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái. Khi nào bạn cần tới dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái của thám tử Sài Gòn T&T:

–         Khi bạn cần tìm hiểu nguồn gốc của hàng giả hàng nhái

–         Khi bạn cần xác định chủ nhân của lô hàng giả hàng nhái

–         Khi bạn cần chứng cứ rõ ràng để đưa cho cơ quan chức năng xử lý hàng giả hàng nhái

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái của thám tử Sài Gòn T&T có thể giúp bạn:

–         Phát hiện, điều tra ra được nguồn gốc của hàng giả hàng nhái bao gồm: cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, đối tượng, cách thức sản xuất, quá trình phân phối và những thông tin liên quan khác tới hàng giả hàng nhái đó.

–         Cung cấp đầy đủ chi tiết những chứng cứ xác thực nhất bằng: hình ảnh, video, ghi âm, quay hình, …cho khách hàng về hàng giả hàng nhái đó .

–         Tư vấn cho khách hàng về hoạt động tố tụng hay những xử lý pháp luật tiếp theo cho vụ việc hàng giả hàng nhái.

–         Giúp khách hàng phối hợp cùng cơ quan chức năng xử lý hành vi sản xuất lưu hành hàng giả hàng nhái trong thị trường.

Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ thám tử tư về điều tra hàng giả hàng nhái khi đó bạn hãy liên hệ với thám tử T&T, hãy gọi hotline Mr Huy: 0974 007 007 – 0964 007 007.


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!
Chuyển đến thanh công cụ