Bạn đã khá vất vả để gom được ít vốn làm ăn, nhưng chỉ vì tin người nên đã bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo. Vì thế mà tôi mới biết đến dịch vụ điều tra truy tìm kẻ lừa đảo của công ty dichvudieutra.com.vn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn chị Trần Ngọc B một khách hàng của công ty chúng tôi đã lấy lại số tiền bị lừa như thế nào nhé.

Chị B đã nghĩ địa điểm này rất tốt cho việc làm ăn của mình

Như đã nói ở trên cũng khá vất vả để tôi có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Bởi vậy, tôi muốn mở một quán cà phê nho nhỏ. Qua mấy ngày khảo sát tôi thấy có một chỗ cho sang quán, thấy vị trí không gian rất ổn nên tôi đã quyết định đến tìm hiểu kỹ hơn. Tôi được gặp một người phụ nữ hơn tôi tầm 8-10 tuổi, chị xưng mình là chủ quán. Chị rất vui vẻ nói tình hình làm ăn rất tốt, tiền thuê địa điểm vừa phải. Lúc này thực sự tôi cảm thấy không tin lắm muốn gặp chủ nhà để xác thực nhưng chị nói chủ nhà đi du lịch 1 tháng sau mới về. Chị nói chồng chị làm bên an ninh nên chắc chắn chị không lừa em đâu. Cảm thấy như vậy chắc không phải lừa đảo gì đâu và cũng nóng lòng muốn bắt đầu ngay công việc kinh doanh nên tôi với chị nhanh chóng tiến hành ký hợp đồng. Tôi đưa trước cho chị 70 triệu còn 20tr hẹn 1 tháng sau tôi kinh doanh ổn định hơn sẽ trả chị.

Chấp nhận một sự thật phũ phàng

Trước ngày khai trương quán 1 ngày, ở đâu ra xuất hiện cặp vợ chồng khá lớn tuổi và họ nhận mình là chủ quán và nói rằng quán này đã có khách thuê lại. Thấy tôi không tin họ mang giấy tờ nhà đưa cho tôi xem và những gì đang diễn ra hoàn toàn sự thật. Lập tức gọi cho chị không nghe máy, hủy kết bạn zlo, facebook và chặn nick tôi từ lúc nào. Tôi hỏi chủ nhà địa chỉ của chị họ lắc đầu không biết và địa chỉ ghi trong bản hợp đồng chỉ giả mạo, tôi tìm đến nơi và không ai biết hết.

Sự lựa chọn thông minh dịch vụ điều tra kẻ lừa đảo

Trong khi bế tắc một người bạn đã giới thiệu cho tôi nên thuê dịch vụ điều tra kẻ lừa đảo, dù không tin sẽ đạt được kết quả gì nhưng bây giờ chẳng còn gì để mất nên tôi đã làm theo gọi đến đến số điện thoại Mr Huy: 0974 007 007 – 0964 007 007. Để được nghe hỗ trợ tư vấn. Chưa đến 3 ngày tôi đã nhận được kết quả báo về chồng chị ta không phải là công an mà chính là một tên nghiện ma túy. Tôi đi cùng chồng và nhân viên công ty điều tra đến đúng nhà chị theo địa chị bên điều tra cung cấp, chị ta hoảng hốt và khóc lóc, sau một hồi nói chuyện chị ta đã xin lỗi và trả lại chúng tôi toàn bộ số tiền và xin đừng kiện chị ta. Tôi đã vô cùng sáng suốt khi nghe lời bạn chọn dịch vụ điều tra kẻ lừa đảo, bỏ trốn của công ty điều tra. Nếu không có những nhân viên điều tra làm việc chuyên nghiệp và tận tình thì tôi không thể lấy lại số tiền mình bị lừa. Chân thành cảm ơn dichvudieutra.com.vn rất nhiều!


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!
Chuyển đến thanh công cụ