Khi  đến công ty điều tra ngoại tình T&T, bà Thư vẫn chưa thật chắc chắn. Liệu dịch vụ điều tra ngoại tình T&T có nhận điều tra theo yêu cầu của bà hay không? Thật may, các thám tử tại đây đã tiếp nhận sự việc và hứa sẽ giúp bà điều tra cặn kẽ vấn đề.

Phương án điều tra ngay sau đó được vạch ra theo hai hướng. Một hướng điều tra về chiếc bớt trên cổ Mai là thật hay chỉ là hình xăm. Một hướng khách điều tra thân thế của Mai. Bà Thư đồng ý. Các thám tử cũng đảm bảo với bà về sự bảo mật thông tin và thời gian hoàn thành việc điều tra. Cuộc điều tra về cô gái tên Mai bắt đầu. 

 

Với nghiệp vụ chuyên môn của mình, các thám tủ điều tra ngoại tình T&T đã nhanh chóng nắm bắt được lịch trình di chuyển hàng ngày của Mai. Mai hiện thuê một căn hộ nhỏ, sống một mình. Cô có một công việc ổn định. Thu nhập khá cao. Đời sống cũng không có gì phức tạp. Ngoài đi làm, đi chơi cùng với Minh, Mai thường về một ngôi chùa ở ngoại thành vào các ngày chủ nhật. Qua tìm hiểu, ngôi chùa này có nhận nuôi một số trẻ mồ côi và một số trẻ gia đình khó khăn, không có điều kiện nhờ nhà chùa nuôi giùm.

Kêu gọi một số mạnh thường quân tổ chức đoàn từ thiện về ngôi chùa này, một phần hỗ trợ nhà chùa và cho quà các em nhỏ, các thám tử cũng nhanh chóng làm quen với các nhà sư ở đây. Hy vọng có cơ hội để tìm hiểu về Mai. Thật may, đúng hôm đoàn đến, Mai cũng đến. Nhanh chóng, các thám tử đã tìm hiểu được thông tin về thân thế của Mai.

– Con bé nhìn nhanh nhẹn, vui tươi là thế nhưng cũng là trẻ mồ côi. Chẳng hiểu  nguồn cơn cha mẹ nó thế nào mà mang đứa nhỏ bụ bẫm đến cổng chùa, để đó, rồi bỏ đi. Chùa cứ đợi mãi mà không có ai đến nhận lại nên chùa nuôi luôn.

– Người ta có bỏ lại giấy tờ gì không thầy? Biết đâu từ đó có thể tìm được cha mẹ cô ấy.

– Lúc nhặt được nó, cũng chẳng có giấy tở gì. Nhìn qua đứa trẻ tầm được 3-4 tháng. Nhà chùa làm giấy khai sinh vào cái ngày nhặt được nó. Thấm thoắt cái mà đã 23 năm rồi.

Sau đó, các thám tử cũng khai thác được các thông tin khác như ngày giờ nhà chùa nhặt được Mai. Hình ảnh quần áo, đồ đạc kèm theo bé Mai lúc đó. Thám tử cũng không quên hỏi đến chiếc bớt ở trên cổ mà bà Thư có nhắc đến.

– Thí chủ cũng tinh mắt quá. Chiếc bớt ấy là bẩm sinh đấy. Các sư thầy ở đây khi thấy chiếc bớt hình ngôi sao màu hồng nhạt xinh xắn này nên mới đặt tên con bé là Mai, ví như ngôi sao mai ấy.

Vậy là mọi mối hiềm nghi về chiếc bớt là giả hay hình xăm đã được giải quyết. Các thông tin về Mai cũng khá rõ ràng. Giờ chỉ cần thêm một bằng chứng nữa là có thể chứng minh được Mai chính là đứa con năm xưa bà Thư đã để lại chùa. Đó chính là ADN.

Hãy theo chân các thám tử của công ty điều tra T&T để khám phá tiếp ở kỳ sau nhé.

Còn tiếp

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Lỗi lầm kỳ 3 tại đây


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!