Hiện nay mạng xã hội Facebook phát triển có mặt tích cực là nơi giao lưu học hỏi cho mọi người tuy nhiên cũng có mặt tiêu cực tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho các đối tượng lợi dụng để thực hiện các chiêu trò lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hoặc có những hành vi phạm tội khác. Dịch vụ theo dõi Facebook của T&T giúp cá nhân có thể phát hiện các chiêu trò đó để cảnh giác hơn với loại tội phạm này. Khi bạn đang có một nghi ngờ nào đó với một chủ tài khoản facebook thì hãy liên hệ với T&T.

Dịch vụ theo dõi, điều tra tài khoản facebook của T&T đã lật tẩy các chiêu trò như:

–         T&T từng điều tra được đối tượng giả làm người nước ngoài làm quen qua mạng Facebook sau đó gửi quà tặng thì bắt người nhận phải nộp phí hải quan để nhận quà sau đó là chiếm đoạt tiền phí đó luôn.

–         T&Tcũng điều tra được đối tượng lấy tài khoản facebook của người khác sau đó giả danh nhắn tin với người thân của người đó để xin mã thẻ nạp tiền điện thoại hay chuyển tiền qua tài khoản để chiếm đoạt.

–         T&T cũng điều tra lật tẩy được chiêu trò nhắn tin giả mạo thông báo trúng thưởng qua facebook kèm đường dẫn cho người dùng truy cập vào các website mạo danh các chương trình trao thưởng của các nhãn hiệu Honda, Piaggo nhằm thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản. Với chiêu trò này các đối tượng thường bắt người dùng phải nộp phí để nhận thưởng.

–         T&T cũng điều tra thấy nhiều đối tượng lợi dụng facebook để lừa tình cảm của các cô gái trẻ người non dạ, không chỉ tình cảm nhiều đối tượng còn thực hiện lừa đảo chiếm đoạt tài sản của họ.

Đừng chần chừ khi có một băn khoăn nào về chủ nhân của một tài khoản facebook, hãy gọi hotline Mr. Huy: 0974 007 007 – 0964 007 007.


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!
Chuyển đến thanh công cụ