Các văn phòng thám tử tư Hà Nội phát triển mạnh mẽ như một hệ quả tất yếu của xã hội, khi con người dần dần trở nên thiếu lòng tin ở nhau. Ngoài điều tra ngoại tình, điều tra nặc danh hay tìm người thân mất tích không thể bỏ qua dịch vụ điều tra thông tin kinh tế đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Cụ thể dịch vụ này sẽ giúp gì cho bạn? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem thêm: Thám tử tư uy tín tìm người lừa đảo, tìm người vay nợ bỏ trốn

Thế nào là điều tra thông tin kinh tế?

Thương trường vốn là một cuộc chiến trường tàn khốc, muốn giành được thắng lợi bắt buộc phải “biết người biết ta”. Nhưng không phải ai cũng đủ thành thật để tự khai điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Sẽ có những “cáo già” sử dụng chiêu trò nhằm qua mắt cả những người tinh anh nhất. Do đó việc điều tra thông tin kinh tế luôn nằm trong tầm nhìn kinh doanh của mọi công ty, doanh nghiệp.

Cụ thể điều tra thông tin kinh tế chính là tìm hiểu về tình hình kinh doanh, hoạt động của một đối tác nào đó trước khi thiết lập mối quan hệ làm ăn lâu dài. Dịch vụ này đặc biệt có lợi cho những người đang xác định góp vốn làm ăn chung để chắc chắn rằng nguồn lực kinh tế của đối phương có đủ mạnh hay không.

Thám tử tư Hà Nội T&T – chuyên điều tra thông tin kinh tế chính xác bảo mật

Hà Nội vốn là trung tâm kinh tế với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhưng đất thủ đô “lắm người thì nhiều ma”, không ít chủ doanh nghiệp rơi vào tình trạng lao đao phá sản trắng tay sau khi rót hàng tỷ đồng để đầu tư nhầm chỗ. Muốn hạn chế tối đa rủi ro trên, hãy lựa chọn dịch vụ điều tra thông tin kinh tế của văn phòng thám tử tư Hà Nội thương hiệu thám tử Sài Gòn T&T. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thám tử T&T luôn cam kết mang đến uy tín, chất lượng và lòng tin đến với mọi khách hàng. Các thám tử tư Hà Nội sẽ giúp bạn:

– Điều tra năng lực kinh tế của doanh nghiệp để phục vụ cho việc đầu tư, hợp tác, sát nhập, mua bán…

– Điều ra thông tin doanh nghiệp qua mã số thuế để cung cấp tiềm năng phát triển, khả năng cạnh tranh, bộ máy điều hành lãnh đạo, tài khoản ngân hàng

– Điều tra thông tin cổ phiếu chứng khoán

– Điều tra việc tuân thủ hợp đồng, uy tín trong làm ăn của doanh nghiệp với đối tác

– Một số vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng

Cam kết của dịch vụ thám tử tư Hà Nội T&T

Văn phòng thám tử tư Hà Nội T&T tự hào xây dựng uy tín thương hiệu dựa vào sự tin tưởng và hài lòng của quý khách. Tuyệt đối tuân thủ mọi nguyên tắc nghề nghiệp với 3 không:

– Không tiết lộ: Tất cả mọi thông tin giao dịch trao đổi giữa văn phòng thám tử tư Hà Nội và khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

– Không bịa đặt vu khống: Kết luận của bên thám tử đưa ra đều dựa trên bằng chứng xác thực là hình ảnh, video, ghi âm, giấy tờ liên quan

– Không chèn giá, ép giá: Báo giá thống nhất cho khách hàng về chi phí dịch vụ thám tử tư Hà Nội ngay từ đầu, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình giải quyết hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra kinh tế của Thám tử tư Hà NộiThám tử Sài Gòn T&T vui lòng gọi đến hotline 0964 007 007 hoặc 0974 007 007.


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!