Xã hội càng phát triển thì càng trở nên phức tạp và khó kiểm soát. Các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cũng trở nên nhiều hơn và ở mức độ tinh vi hơn. Bên cạnh nhờ sự giúp đỡ của công an thì bạn có thể tìm đến thám tử tư uy tín Sài Gòn T&T. Bằng các nghiệp vụ tinh thông và đầu óc nhanh nhạy, sắc bén, các thám tử sẽ có cách tìm ra kẻ lừa đảo, người vay nợ bỏ trốn một cách nhanh nhất, giúp bạn lấy lại được tài sản đã mất trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Văn phòng thám tử HCM tư vấn điều tra ngoại tình

  1. Thám tử tư uy tín T&T tìm người lừa đảo, người vay nợ bỏ trốn

Như thế nào gọi là hành vi lừa đảo? Đó là những hành vi sau đây:

  • Lừa gạt, chiếm đoạt tài sản có giá trị như tiền bạc, xe cộ, nhà đất…
  • Tham ô, bỏ trốn
  • Lừa đảo người lao động, không trả tiền như hợp đồng rồi bỏ trốn
  • Vay nợ số tiền lớn rồi bỏ trốn
  • Môi giới bất động sản trái phép rồi ôm tiền bỏ trốn

Những vụ việc trên đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Rất nhiều người đã từng một lần trở thành nạn nhân từ những người xa lạ hoặc thậm chí người thân quen của mình. Và hầu hết họ khi vụ việc xảy ra đều nhờ đến sự vào cuộc của công an. Tuy nhiên thực tế không phải lúc nào công an cũng tìm ra được kẻ lừa đảo, lấy lại tiền cho người bị mất.

Công ty thám tử tư uy tín Sài Gòn T&T ra đời như một cách lấp đầy sự thiếu hụt đó. Bằng nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, họ sẽ tìm ra tung tích kẻ lừa đảo, người vay nợ bỏ trốn, lấy lại tài sản cho người đã mất, góp phần đảm bảo trật tự xã hội và bảo vệ công lý.

  1. Thám tử tư uy tín T&T truy tìm kẻ lừa đảo, người trốn nợ ra sao?

Việc truy tìm kẻ lừa đảo, người vay nợ bỏ trốn có thành công hay không phụ thuộc một phần vào những thông tin cung cấp của bạn. Khi phát hiện bị lừa đảo, bạn cần khai báo ngay lập tức với thám tử tư uy tín T&T và cung cấp đầy đủ thông tin nhất có thể về đối tượng, như số điện thoại, email, nơi ở, nơi giao dịch, thậm chí các mối quan hệ xung quanh họ. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để lên kế hoạch điều tra, khoanh vùng đối tượng và cuối cùng xác định đối tượng. Bằng nghiệp vụ thám tử tinh thông và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể lần ra đối tượng một cách sớm nhất kể cả từ những thông tin nhỏ nhặt nhất.

So với các công ty thám tử tư uy tín khác, Sài Gòn T&T được yêu thích nhờ vào cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng và thời gian tìm kiếm. Càng để lâu càng khó tìm ra kẻ lừa đảo, nhất là số tài sản đánh cắp có thể bị tiêu tốn hết. Cho nên chúng tôi với đội ngũ thám tử nhanh nhạy và sắc bén luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất. Hơn một thập kỷ hoạt động, việc giải quyết hàng nghìn các vụ việc lừa đảo vừa qua của chúng tôi đã phần nào là minh chứng rõ rệt.

Bạn bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, vay nợ rồi không trả mà bỏ trốn, hãy bình tĩnh và liên lạc với công ty thám tử tư uy tín chúng tôi ở số hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!