Tôi tiến hành thảo luận trao đổi và ký hợp đồng với phía công ty điều tra T&T. Trước đây cũng có một vài lần trong kinh doanh tôi nhờ đến sự trợ giúp của họ vậy nên rất tin tưởng. Và đặc thù trong kinh doanh thì việc thuê thám tử điều tra một số bất thường từ phía đối thủ là hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên cần phải chọn được đơn vị chất lượng, tuy tín, dịch vụ tốt. Bởi bất cứ công ty nào cũng đều đề phòng trước vấn đề cho nên việc phát hiện bất ổn trong kinh doanh khá khó vậy nên cần phải tìm đơn vị thật tốt để không “bứt dây động rừng”. Thông tin tìm được cũng phải được xem xét thật kĩ nếu không khi công bố sẽ bất lợi cho mình và mọi thiệt hại rất lớn.

Để xác minh chính xác nhất tôi tiến hành mang mẫu kem dưỡng mà tôi đã dùng tài khoản của người khác để đặt mua hàng trên trang website của công ty đối thủ, cùng với đó là lọ kem chính hãng 100% từ chúng tôi tới phòng nghiên cứu.

Những ngày qua công ty tôi đã thiệt hại khá lớn. Do lô hàng tôi nhập về bán chậm, trong khi đó tôi ôm hàng rất nhiều. Loại kem này công dụng tốt nên tôi đã cố gắng vay vốn nhiều nhất có thể để lấy hàng, đồng thời chi phí vận chuyển, nhân viên, quảng cáo đã khiến cho chúng tôi thiệt hại lớn về tài chính khá lớn. Nếu như cứ trong tình trạng này có lẽ chúng tôi sẽ đứng trước nguy cơ thua lỗ nặng nề, thậm chí là phá sản.

Tình hình kinh doanh đang gặp nhiều khó khăn, tính khí của tôi trở nên nóng nảy hơn bao giờ hết. Tuy vậy là người phụ nữ thông minh, vợ tôi cố gắng quán xuyến chuyện nhà một cách tốt nhất, đồng thời luôn không ngừng động viên, an ủi, chia sẻ và bỏ qua mỗi khi tôi cáu gắt vô cớ. Cô ấy còn phụ giúp tôi một số công việc ở công ty một cách tốt nhất trong khả năng của cô ấy. Thậm chí còn về nhà bố mẹ đẻ cô ấy và bố mẹ tôi xin hỗ trợ vốn để giúp tôi trong thời gian này. Bởi tính tôi rất sĩ diện không dù khó khăn nhưng cũng không muốn mở lời vay tiền các cụ.

Thế rồi sau cơn mưa trời lại sáng. Công ty điều tra T&T báo về rằng lô hàng đó của đối thủ đúng rằng nhập chính hãng bên Hàn. Tuy nhiên, ngoài lô hàng này công ty còn nhập một số bao bì có mẫu rất giống với nhãn mác kem dưỡng này. Cùng với đó xác nhận từ phía nghiên cứu rằng 2 hộp kem tôi mang tới về cơ bản là giống nhau. Nhưng ở một hộp khác có phát hiện có những thành phần khác, những thành phần này có giá rất rẻ và có tác dụng nhanh trong thời gian đầu, nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ rất có hại cho da.

Cuối cùng bằng những thủ thuật trong giới kinh doanh thì mọi việc của phía công ty kinh doanh của đối thủ bị phát tác. Uy tín của công ty giảm sút, cũng nhờ đó mà số lượng hàng hóa công ty tôi ở các cở sở tăng lên chóng mặt. Số lượng hàng lấy bán cho 1 tháng nhưng nay chỉ 2 tuần kem dưỡng Hàn Quốc đã hết sạch. Số lượng khách đặt online cũng thành hàng dài.

 


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!
Chuyển đến thanh công cụ