Thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hoá như thế nào? Có nên thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hoá không?

Khoảng 23h, có một chiếc xe tải lớn chở hàng đến kho hàng đã có khoảng 6 – 7 người đã chờ sẵn để chuyển hàng hóa vào tập kết trong xưởng. Cùng lúc đó đã có khoảng 3 người đứng để đóng gói cho hàng vào hộp. Theo như quan sát của các thám tử thì đây tất cả những sản phẩm được chuyển đến trong thời gian đó là hàng nhái và hàng giả, không được kiểm định. Được đóng vào vỏ hộp rất tinh vi, và còn tinh vi hơn đó là hàng giả và hàng thật được trộn lẫn với nhau. Nếu là người mua hàng nếu không tinh ý sẽ rất dễ bị nhầm lẫn và không thể phân biệt được.

Các thám tử đã chụp được ảnh và quay lại làm bằng chứng và giúp anh Tuấn tìm hiểu kỹ về nguồn hàng của đối tác này. Sau đó các thám tử tư đã trao đổi lại với anh Tuấn để anh đưa ra những quyết định về việc có hợp tác với đơn vị này nữa hay không và bắt đơn vị này phải bồi thường cho những hàng hóa kém chất lượng mà khách hàng đã phản ánh và trả lại.

Trong quá trình điều tra đội thám tử tư Sài Gòn T&T đã có những phương án cụ thể để có thể tiếp cận được đơn vị này. Vì hàng giả được chuyển từ một nơi khác đến mà hầu như đều chuyển đến vào ban đêm khi đường vắng và ít người qua lại. Các thám tử phải cải trang và theo dõi một cách bí mật để không bị phát hiện.

Anh Tuấn sau khi nhận được những thông tin từ đội thám tử tư Sài Gòn đã quyết định ngừng nhập hàng hóa của đơn vị đó và sẽ tìm kiếm một đơn vị khác để hợp tác kinh doanh. Những đơn vị chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà đánh mất đi những khách hàng tiềm năng như doanh nghiệp của anh Tuấn thì thật là đáng tiếc. Nhờ đội thám tử tư Sài Gòn mà anh Tuấn đã biết được đối tác của mình là ai và họ có thật sự là những người đáng tin cậy hay không. Bởi nếu không chính công ty của anh Tuấn sẽ mất uy tín, mất khách do bán những sản phẩm không chất lượng, ảnh hưởng đến khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty mình.

Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc hàng hóa

Thời buổi kinh doanh cần có sự tin tưởng lẫn nhau nhằm giúp đôi bên cùng có lợi. Đừng để những doanh nghiệp cùng hợp tác gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty mình. Nếu bạn đang nghi ngờ về những hàng hóa mà mình đang cung cấp không rõ nguồn gốc mà không biết làm cach nào để tìm hiểu chúng thì hãy đến với công ty thám tử tư Sài Gòn sẽ giúp bạn xác minh lại những thông tin hàng hóa mà bạn đang quan tâm. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc điều tra, theo dõi, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bài viết liên quan