Thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hoá như thế nào? Có nên thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hoá không?

Hiện nay, tại nhiều khu vực biên giới xảy ra rất nhiều những vụ buôn lậu hàng hoá. Nên việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày một tăng cao. Là một người kinh doanh trong lĩnh vực đồ điện và đồ gia dụng anh Tuấn rất băn khoăn về hàng hoá mà công ty anh đang buôn bán. Khi việc kinh doanh của mình ngày càng phát triển và gặp một số những phản ánh không tốt về sản phẩm của mình, anh Tuấn đã quyết định thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hoá của mình tại công ty thám tử T&T Sài Gòn.

Thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hoá

Anh Tuấn vốn là giám đốc một công ty kinh doanh và cung cấp những đồ gia dụng trong gia đình. Trong những năm đầu công ty anh gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ chỉ kinh doanh những mặt hàng chất lượng, có thương hiệu mới thu hút được một lượng khách hàng lớn. Khi công ty đi vào hoạt động ổn định và phát triển anh đã mở rộng quy mô kinh doanh hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Mặc dù trước khi hợp tác cũng đã tìm hiểu về đối tác nhưng nguồn hàng có từ đâu thì anh không thể tìm hiểu được.

Cách đây khoảng 2 tháng có một số khách hàng mua sản phẩm bên anh nhưng bị lỗi và không thể sử dụng được. Sau đó, khách hàng đã phản ánh và đã đòi bồi thường vì vậy đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và thương hiệu công ty của anh. Anh đã nghi ngờ đối tác của mình đã sử dụng hàng kém chất lượng để bán cho doanh nghiệp mình. Anh đã quyết định thuê thám tử tư điều tra nguồn gốc hàng hoá để tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất.

Anh Tuấn đã cung cấp chi tiết thông tin về đối tác của mình,nhờ vậy công ty thám tử tư Sài Gòn đã triển khai ngay phương án và thực hiện theo kế hoạch. Phương án sẽ thực hiện theo 2 bước đó là tìm hiểu chi tiết về đối tác và theo dõi, giám sát quá trình giao dịch, giao nhận hàng hoá.

Thám tử điều tra nguồn gốc hàng hóa chuyên nghiệp

Để có thể thực hiện theo kế hoạch thám tử tư Sài Gòn đã phải theo dõi giám sát đối tác của anh Tuấn đã nhận những thông tin bất ngờ.

Đối tác này thường xuyên nhập hàng hoá, sau đó đem đi phân phối tại các nơi và công ty của anh Tuấn cũng là một trong số đó. Đơn vị này thường xuyên nhập hàng vào 2 ngày trong tuần thứ 3, 5 và 7. Nhưng có một điều lạ ở đây đó là hai ngày đầu đơn vị này nhập hàng vào ban ngày đến ngày cuối cùng thì lại nhập hàng vào ban đêm. Thời gian nhập hàng ban đêm thường là thời gian mà ít xe cộ và ít người qua lại. Chính vì điều này mà các thám tử gặp một số những khó khăn trong quá trình điều tra, nhưng bằng biện pháp nghiệp vụ thám tử tư Sài Gòn đã tiếp tục kiên nhẫn giám sát.

(Còn tiếp)

 


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!
Chuyển đến thanh công cụ