Dịch vụ xác minh nhân thân của công ty dichvudieutra.com.vn đã giúp gia đình anh Trần Thanh B ở Cầu Giấy tìm lại đứa con bị thất lạc trong dịp nghỉ lễ cả gia đình đi du lịch xa nhà. Cách đây 1,5 năm vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 đang trong thời gian đỉnh điểm tại các khu du lịch luôn trong tình trạng quá tải, do quá đông khách du lịch. Gia đình anh cùng con gái 3 tuổi cùng nhau đi du lịch cách trung tâm thành phố tầm 300km. Do hai vợ chồng mải mê ngắm cảnh mà quên mất đưa con gái 3 tuổi, chỉ vừa sao nhãng một chút đã không thấy cháu đâu. Chị cùng gia đình tìm kiếm nhờ đến cơ quan chức năng nhưng không mang lại kết quả.

Sau một quãng thời gian tìm kiếm dài không thấy con đâu chị cùng chồng quyết định về Hà Nội chờ đợi kết quả và họ phải sống trong dằn vặt 1,5 năm trời dù gia đình vẫn liên tục phối hợp với cơ quan chứ năng mong tìm lại con và mọi nỗ lực của họ đều đi vào ngõ cụt mà không có bất kỳ một thông tin nào liên quan đến đưa con gái của họ. Cho đến một ngày đẹp trời người bạn thân an ủi và động viên nói chuyện về công ty điều tra trước đây từng thực hiện nhiều cuộc điều tra, xác minh nhân thân tìm trẻ thất lạc rất thành công. Đây chính là một tia hy vọng cho anh chị với mong ước tìm thấy con gái của mình.

Dịch vụ điều tra tìm con thất lạc đã vào cuộc như thế nào?

Ngay sau đó gia đình liên hệ đến số hotline của Mr Huy: 0974 007 007 – 0964 007 007 để nghe tư vấn và sắp xếp thời gian gặp mặt kí kết thỏa thuận trong hợp đồng.

Chúng tôi đã tiến hành thu thập và tổng hợp lại tất cả mọi thông tin gia đình cung cấp. Sau 4 tháng điều tra và xác minh tin vui đã đến với gia đình anh B. Nhân viên điều tra trẻ thất lạc của công ty dichvudieutra.com.vn đã tìm thấy cháu bé nhà chị.

Gia đình vô cùng vui mừng và đã hết lời khen ngợi cũng như cảm ơn các nhân viên điều tra. Nhưng đây chính là nhiệm vụ mỗi khi bạn cần chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại kết quả chính xác nhất mà khách hàng yêu cầu.

Bạn đang có nhu cầu tìm con bị thất lạc hay người thân hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận được mức giá ưu đãi nhất.


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!
Chuyển đến thanh công cụ