Dịch vụ điều tra ngày nay khá phổ biến. Số lượng các vụ điều tra mà các công ty thám tử nhận được trong tháng là khá lớn. Với dịch vụ thám tử, các công ty điều tra sẽ cung cấp bằng chứng cụ thể rõ ràng về không gian, thời gian, địa điểm cho khách hàng của mình.

Dịch vụ điều tra của T&T uy tín là vì:

–         Dịch vụ điều tra của T&T có chi phí thấp nhưng lại có hiệu quả nhanh chóng đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

–         Nhiệm vụ điều tra của T&T đặt ra khá rõ ràng: nếu đối tượng bị điều tra trong sạch chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy điều này cụ thể và rõ ràng, nếu đối tượng đúng như nghi vấn của bạn chúng tôi cung cấp thông tin xác thực nhất về đối tượng và nếu khách hàng có yêu cầu đối mặt với đối tượng chúng tôi cũng sẽ sắp xếp cho khách hàng.

–         Dịch vụ điều tra của T&T là dịch vụ trọn gói, điều tra theo giờ theo ngày thường xuyên để đạt kết quả nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

–         Dịch vụ điều tra của T&T cam kết không sử dụng thông tin và dữ liệu của khách hàng vào một mục đích nào khác, không tiết lộ và hoàn toàn bảo đảm bí mật thông tin của khách hàng.

Hãy liên hệ với dịch vụ điều tra tư T&T khi bạn có nhu cầu: Hãy gọi hotline Mr. Huy: 0974 007 007 – 0964 007 007. Đội ngũ thám tử giỏi nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm về giải quyết các công việc điều tra, am hiểu về luật pháp sẽ đảm bảo công việc cho khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Thương hiệu T&T luôn luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc tôn trọng khách hàng, nhiệt tình. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho chúng tôi!


Leave a Reply


SIGN INTO YOUR ACCOUNT

 
×
FORGOT YOUR DETAILS?
×

Go up

error: Content is protected !!